Than hoạt tính mua ở đâu tốt? Gợi ý mẹo mua than hoạt tính

Với công năng tuyệt vời của mình, than hoạt tính được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như:  y tế, công nghiệp, kỹ thuật và xử lý nước…

Vậy nhóm than hoạt tính mua ở đâu được và làm thế nào để mua than hoạt tính chất lượng? Trong bài viết này, Sawa Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn một số lưu ý để mua than hoạt tính tốt nhất.

Mua than hoạt tính ở đâu?

Than hoạt tính khử mùi bán ở đâu? hay viên than hoạt tính mua ở đâu? là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Một vài địa chỉ mua than hoạt tính chất lượng dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm đa dạng về hình dáng và ứng dụng trong lọc nước hiệu quả.

Mua than hoạt tính ở Hà Nội

Than hoạt tính mua ở đâu tại Hà Nội? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin điểm tên một số công ty bán than hoạt tính tại Hà Nội như: 

Mua than hoạt tính ở Công ty Vũ Hà 

Địa chỉ: Thanh Trì, Hà Nội

Đây là cửa hàng chuyên sản xuất và cung cấp than hoạt tính với đa dạng chủng loại lẫn công dụng. Các dạng than hoạt tính ở đây có bán than hoạt tính 80%, than hoạt tính dạng bột, than hoạt tính dạng hạt,…

Công ty Môi Trường Đại Dương Xanh

Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty Đại Dương Xanh là nơi chuyên cung cấp than hoạt tính gáo dừa.

Công ty Lam An than hoạt tính mua ở đâu

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nếu bạn đang chưa biết bột than hoạt tính bán ở đâu thì Công ty Lam An là sự lựa chọn tối ưu. Lam An chuyên cung cấp than hoạt tính gáo dừa dạng viên và dạng bột. Ngoài ra, ở đây còn có than hoạt tính từ tre để người mua có thêm sự lựa chọn.

Địa chỉ mua bán than hoạt tính tại Tp.HCM

Tìm mua than hoạt tính ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng hơn vì nơi đây có nhiều cơ sở sản xuất than hoạt tính. Nhưng nhà sản xuất nào mới uy tín. Mua than hoạt tính ở đâu Tp.HCM mới chất lượng? 

Công ty Môi trường Xuyên Việt than hoạt tính mua ở đâu

Địa chỉ: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Công ty Môi trường Xuyên Việt với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp than gáo dừa, than hoạt tính dạng bột và dạng viên, than hoạt tính shisha và một số loại than hoạt tính nhập khẩu khác.

Công ty Ánh Ngân than hoạt tính mua ở đâu

Địa chỉ: Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công ty Ánh Ngân chuyên bán các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 như: than hoạt tính gáo dừa, than hoạt tính từ than đá,…

Công ty Đại Niên Mua than hoạt tính ở đâu

Địa chỉ: Quận 3, Hồ Chí Minh

Công ty Đại Niên cung cấp các sản phẩm: Than gáo dừa, than hoạt tính dạng bột, than hoạt tính dạng viên, than hoạt tính gáo dừa,…

Báo giá bán than hoạt tính

Vậy than hoạt tính giá bao nhiêu mới hợp lý? Tùy vào hình dạng và cấu tạo, giá bán than hoạt tính sẽ có sự biến động nhất định:

  • Than hoạt tính dạng hạt: Giá bán: 13,000,000 – 40,000,000 VNĐ/ TẤN
  • Than hoạt tính viên nén: 19,000,000 – 40,000,000 VNĐ/ TẤN
  • Than hoạt tính dạng bột: Giá bán: 15,000,000 – 41,000,000 VNĐ/ TẤN

Giá than hoạt tính biến động không nhiều. Và việc mua than hoạt tính giá rẻ nên lưu ý một số điểm. Một là giá than rẻ hơn so với chất lượng mà nó mang lại. Hai là loại than hoạt tính không được đảm bảo về chất lượng. Vì thế, nên tìm mua than hoạt tính ở những kênh phân phối uy tín. Có nhiều trường hợp quảng cáo than hoạt tính nhưng lại bán than thường. Do vậy, cần phải phân biệt được than hoạt tính và loại than thường.

Phân biệt than hoạt tính và than thường

Nhu cầu than hoạt tính càng nhiều thì trên thị trường càng dễ phát sinh những chiêu trò lừa gạt. Phổ biến nhất là rao bán than hoạt tính nhưng cung cấp than thường. Khi mua hàng, hãy phân biệt rõ hai loại than này. Dưới đây là 3 mẹo nhỏ giúp phân biệt hai loại than này một cách dễ dàng.

Mẹo 1: Thử với nước trong than hoạt tính mua ở đâu

Lợi dụng đặc điểm rỗng bề mặt của than hoạt tính để kiểm tra đây liệu có phải than hoạt tính thật không. Lấy một ít than vào nước trong, nếu thấy hiện tượng bọt khí sủi lên thì đó là than hoạt tính. Than thường sẽ không có bọt khí nổi lên.

Mẹo 2: Sử dụng lọc nước than hoạt tính mua ở đâu

Than hoạt tính đã được ứng dụng mạnh mẽ và phổ biến trong lĩnh vực lọc nước. Giúp đem lại nguồn nước tinh khiết cho các gia đình. Rất nhiều thiết bị lọc nước, như máy lọc nước R.O SAWA, đã được trang bị lõi lọc than hoạt tính.

than hoạt tính mua ở đâu
Than hoạt tính dùng cho lọc nước

Theo đó, chỉ cần cho hai loại than vào cốc nước bẩn. Sau khi cho than vào nước, nước của cốc nào sạch hơn, được khử màu đục bẩn thì đó chính là than hoạt tính.

Than hoạt tính là một dạng carbon được xử lý để tạo nên vô số những lỗ rỗng trên kết cấu với mục đích là tăng tối đa diện tích bề mặt (1 gam than hoạt tích có tổng diện tích bề mặt 800-1000 mét vuông). Nhờ đặc điểm này, than hoạt tính có khả năng hấp phụ mạnh mẽ các hạt, hóa chất và độc tố. Chính vì vậy, sản phẩm này được ứng dụng một cách phổ biến trong cuộc sống để khử độc và diệt khuẩn!

Nguồn: Dân Trí

Trên đây là những thông tin về địa chỉ mua than hoạt tính chất lượng và những lưu ý khi mua. Sawa Việt Nam hi vọng rằng đã đem đến nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

Xin chân thành cảm ơn!