Thiết bị lọc nước đầu nguồn giúp loại bỏ nước nhiễm Canxi

Nước nhiễm Canxi (nước nhiễm vôi nặng) là tình trạng mà hầu hết mọi hộ gia đình ở Việt Nam đang gặp phải. Cặn bẩn, cặn trắng sẽ đọng lại dưới ấm, phích nước hay các đường ống dẫn nước sau một thời gian dài sử dụng, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của mọi người.

Nhằm khắc phục tình trạng này, chúng tôi xin giới thiệu một thiết bị lọc nước đầu nguồn vô cùng hiệu quả: Hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng SAWA.

Nhận biết nước nhiễm canxi

Không khó để nhận biết một nguồn nước đang bị nhiễm canxi nặng bằng mắt thường. Nếu như gia đình bạn không sử dụng một phương pháp lọc nước triệt để nào. Hay đang dùng một thiết bị lọc nước không đủ chất lượng. Nguồn nước nhà bạn sẽ bị Canxi tích tụ. Qua thời gian, Canxi sẽ tạo thành những mảng bám rất cứng trong các ống dẫn. Dưới đáy các vật dụng đun và chứa nước, bảo vệ kim loại chống lại sự ăn mòn.

Tuy rằng Canxi là nguyên tố không thể thiếu cho sự phát triển xương của cơ thể. Nhưng với hàm lượng quá cao trong nước uống hàng ngày. Thì những căn bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật,… là rất dễ mắc phải.

Xử lý triệt để nước nhiễm Canxi

Trong dân gian, người dân ta vẫn thường loại bỏ những lớp vẩy canxi cứng đầu đó bằng phương pháp đơn giản: Ngâm giấm, nước chanh vào vật dụng có cặn vôi bám. Sau 1 ngày cho canxi bong ra rồi dùng khoai tây đun với nước.

Đây là một phương pháp rất đơn giản và dễ thực hiện. Để đánh bay những lớp canxi tích tụ theo thời gian. Tuy nhiên, với phương pháp dân gian này, chỉ sau một thời gian ngắn. Những lớp cặn canxi sẽ lại quay trở lại.

Nhưng với một hệ thống lọc nước đầu nguồn hiệu quả như hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng SAWA. Nguồn nước đầu ra cung cấp cho sinh hoạt của gia đình bạn sẽ đảm bảo:

  • Không còn cặn vôi, không còn mảng bám Canxi dù dùng trong thời gian dài
  • Không còn nguy cơ sỏi thận, sỏi mật, bướu cổ,…
  • Đạt đủ tiêu chí theo QCVN 01:2009/BYT

Máy lọc nước sinh hoạt tổng SAWA có những trang bị vượt trội. Cùng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Sẽ loại bỏ hoàn toàn các ion làm cứng nước như Canxi, Magie, loại bỏ hết cặn vôi trắng cứng đầu. Cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, trong sạch cho gia đình bạn. Không những thế, các loại tạp chất cũng như độc tố khác. Cũng sẽ được lọc bỏ, nước được trả lại mùi vị ngọt mát tự nhiên. Cùng lõi lọc bổ sung hơn 45 khoáng chất thiết yếu.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng Sawa 500l/h, 1200l/h phù hợp nhất cho nguồn nước nhiễm Canxi nặng. Đảm bảo làm mềm nước, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Sản phẩm của Sawa được tích hợp một lõi lọc Cation có khả năng khử nước cứng. Làm mềm nước trước khi đưa vào hệ thống lọc tổng. Giúp cho hệ thống lọc bền bỉ, tuổi thọ được kéo dài. Cũng như chất lượng nước đạt mức tốt nhất.