Thư Chúc Mừng Năm Mới Đinh Dậu 2017| Sawa Việt Nam

Thay mặt Công ty, Sawa Việt Nam trân trọng gửi lời chúc đến Qúy Khách hàng/Quý đối tác cùng toàn thể CBNV Sawa và gia đình một năm mới:

“MẠNH KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Năm Bính Thân 2016 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể CBNV Sawa. Đồng thời nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách đã giúp Sawa xây dựng được hình ảnh của riêng mình. Trong ngành Gia dụng nói chung và ngành Công nghiệp lọc nước nói riêng. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình. Và kết quả sau 7 năm phấn đâu Sawa đã có chỗ đứng trong ngành Công nghiệp Lọc nước. Năm 2016 Sawa đã vinh dự lọt Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Đây coi như 1 bước đệm để khẳng định vị thế công ty. Cũng như khẳng định chất lượng của các sản phẩm Sawa đang cung cấp.

Sawa Xin CẢm ơn quý vị

Sawa trân trọng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng. Với nền tảng vững chắc đó trong năm 2016 vừa qua. 2017 chúng tôi cam kết sẽ cố gắng áp dụng nhiều công nghệ mới. Để mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất. Nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ thúc đẩy quá trình kinh doanh của Quý khách. Ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn.

Một lần nữa SawaVietNam‬ Kính chúc Quý khách hàng. Đối tác Sawa một năm mới Hạnh Phúc – An Khang và Thịnh Vượng! Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài cùng Qúy Khách hàng trong năm mới 2017!

Trân trọng!

Tổng Giám Đốc

Lê Khắc Chí

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...