Tổng hợp các tiêu chí đánh giá máy lọc nước

Tổng hợp các tiêu chí đánh giá máy lọc nước giúp người tiêu dùng khi chọn mua máy lọc nước không khỏi hoang mang bởi sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu. Hiện có trên thị trường của sản phẩm này. Theo kinh nghiệm của các bậc phụ huynh trên các diễn đàn lamchame, webtretho. Để chọn mua một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình mình. Cần tìm hiểu kĩ về những tiêu chí cụ thể như sau: công nghệ lọc nước, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, giá cả và cách thức mua hàng. 

Công nghệ lọc nước quyết định giá trị sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có những loại máy lọc nước. Áp dụng nhiều công nghệ lọc nước khác nhau như công nghệ Nano, RO, UF… Mỗi công nghệ lọc đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Trong đó, công nghệ RO vẫn luôn được xem như là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất. Đặc biệt là đối với môi trường nước ở Việt Nam. Đang ở trong tình trạng ô nhiễm đặc biệt nghiêm trọng. Công nghệ lọc nước RO lại càng được ưa chuộng hơn. Phù hợp với nhiều điều kiện nước đầu vào. Với các mức độ ô nhiễm khác nhau, hoặc ô nhiễm do nguyên nhân khác nhau. Công nghệ lọc nước RO được những thương hiệu sản phẩm lọc nước nổi tiếng, có uy tín áp dụng. Với các điều kiện nước đầu vào khác nhau. Nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo tinh khiết, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế ban hành. Còn công nghệ lọc nước Nano thì kén nước đầu vào hơn. Phù hợp khi nguồn nước đã được xử lý trước, có chất lượng sạch và mềm.

  • Một số dòng máy lọc nước phù hợp cho gia đình:
  • Máy lọc nước ro 7 lõi
  • Máy lọc nước ro 8 lõi
  • Máy lọc nước ro 9 lõi

Nguồn gốc xuất xứ phải đáng tin cậy

Khi chọn mua máy lọc nước, nên tìm đến các cửa hàng, siêu thị có địa chỉ, số điện thoại cụ thể, nơi có đầy đủ giấy chứng nhận, cấp phép và các văn bản có chứng nhận từ các tổ chức Y Tế lớn, có uy tín. Sản phẩm được bày bán phải có tem hay giấy bảo hành đầy đủ. Đặc biệt, nên quan tâm đến chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sản phẩm có thời gian bảo hành càng lâu thì chất lượng sản phẩm càng tốt. Bên cạnh đó, những cửa hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm cũng là nơi uy tín, đáng tin cậy hơn.

Giá cả hợp lý, tuyệt đối không mua máy quá rẻ

Các sản phẩm máy lọc nước chính hãng mang chất lượng cao thường có giá từ 3 triệu đồng trở lên bởi một chiếc máy lọc nước được lắp ráp bởi nhiều linh kiện, chi tiết cũng như trang bị có chất lượng cao nhất, nhằm đem lại hiệu quả lọc nước tốt nhất cho người sử dụng. Bởi vậy, các nhà sản xuất luôn luôn chú trọng không chỉ riêng công nghệ lọc nước, mà họ còn đầu tư kĩ lưỡng vào từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

  • Máy lọc nước giá rẻ chất lượng cao

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy lọc nước giá siêu rẻ, với những lời mời chào rất thu hút. Tuy nhiên, đó lại là hàng giả, hàng nhái, không chỉ kém chất lượng, mà còn có khả năng gây hại cho người sử dụng bởi được lắp ráp lại các linh kiện giả, hoặc làm từ những vật liệu độc hại. Do đó, khi chọn mua máy lọc nước, giá cả là tiêu chí không thể bỏ qua.

Cách thức mua hàng

Hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm qua internet, tìm đến các website chính của thương hiệu máy lọc nước hoặc các cửa hàng kinh doanh sản phẩm mà bạn lựa chọn. Đó phải là nơi có trưng bày các sản phẩm máy lọc nước với thông tin cụ thể cũng như giá được niêm yết công khai. Với những website có độ uy tín cao, kết quả tìm kiếm thường hiện ra ở những trang đầu tiên trong công cụ tìm kiếm google, coccoc… Hơn nữa, bạn có thể so sánh và tham khảo giá cũng như chất lượng, bảo hành và khuyến mãi sản phẩm của nhiều địa chỉ website khác nhau để nhận được ưu đãi tốt nhất.