Siêu Thị Best House: Tưng Bừng Khai Trương Đại Lý Máy Lọc Nước Sawa Tại Hà Nội

600
Best House là đơn vị được sở hữu bởi Công ty TNHH Best House Việt Nam. Best House được nhắc đến là điểm cung cấp các sản phẩm nhà bếp cao cấp tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Best House cung cấp nhóm sản phẩm sau:

Tại đây, hội tụ những sản phẩm nhà bếp cao cấp như: Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, chậu rửa… Với công nghệ sản xuất tiên tiến của Châu Âu. Đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và sang trọng cho không gian bếp. Điểm nổi bật tại Siêu thị Best House đó chính là sự quy tụ của những sản phẩm thương hiệu hàng đầu như: Bosch, Taka, Napoli, Malloca, Miskio, Cata, Teka… Giúp người sử dụng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
Năm 2016, Trước thực trạng nguồn nước mặt đang bị ô nhiễm nặng. Bởi các kim loại nặng, vi sinh gây hại, chất hóa học và những loại tạp chất khác. Nhu cầu nước sạch của người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước tăng cao. Ngày 11/9 sắp tới, Best House hợp tác với Công ty Cổ phần Sawa Việt Nam mở rộng. Phân phối thêm 01 dòng sản phẩm nổi bật: máy lọc nước RO gia đình thương hiệu cao cấp Sawa. Một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của gia đình thế kỷ 21. Sản phẩm máy lọc nước Sawa được phân phối trên toàn hệ thống bán lẻ của Best House. Và trên cả website bephanoi.vn.

Best House khai trương chi nhánh tại số 128A Nguyễn Lương Bằng

 

Ngày 11/9/2016 Best House khai trương chi nhánh tại số 128A Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội. Với mục đích mở rộng phân phối đến khách hàng các thiết bị nhà bếp cao cấp. Sản phẩm lọc nước gia đình một cách thật nhanh chóng, chu đáo, tận tình. Với diện tích gần 100m2 của cửa hàng nhằm đáp ứng nhu cầu 1 phần quý khách tại khu vực Đống Đa – Hà Nội. Chúng tôi kính mời quý khách hàng đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm. Các dòng sản phẩm nhà bếp cao cấp một cách tiện lợi và nhanh nhất.

Đến với siêu thị Best Houser – Thế giới thiết bị nhà bếp hiện đại, đem thịnh vượng tới gia đình, Quý khách hàng hãy nhanh chân đến với Siêu Thị Best House tại chi nhánh 128A Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội . Trong chương trình khai trương ngày 11/9/2016 Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm nhà bếp cao cấp với mức giá tốt nhất, quà tặng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ĐT: 08 6286 1515 / 0916 45 8338 hoặc truy cập Website:http://bephanoi.vn.

• Chi nhánh Miền Bắc:
128A Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
335 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội
298 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
• Chi nhánh Miền Nam:
172 Tô Hiến Thành – Phường 15 – Quận 10, TP.HCM

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...