Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có tốt không?

Trên thị trường hiện nay, đa số thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước R.O tiên tiến nhất thế giới có thể cho ra nguồn nước uống trực tiếp được ngay. Tuy là với nguồn nước đầu ra tinh khiết, trong sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Người tiêu dùng vẫn đặt ra một câu hỏi: Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có tốt hay không?

Để giải đáp thắc mắc ấy, hãy cùng nhau tìm hiểu qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!

Công nghệ lọc nước R.O cho nguồn nước tinh khiết nhất.

Trong lĩnh vực lọc nước, tính đến nay, thẩm thấu ngược R.O (Reverse Osmosis) vẫn luôn là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, cao cấp nhất. Với cơ chế hoạt động là cho nguồn nước đầu vào chảy liên tục qua bề mặt màng lọc R.O. Với tốc độ và áp lực cực lớn.

Những loại cặn bẩn, tạp chất gây hại, vi sinh gây hại dù là nhỏ nhất sẽ bị loại bỏ. Đẩy ngược ra đường nước thải. Kết quả là nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo có độ trong sạch. Tinh khiết cao nhất, không còn tồn tại các loại kim loại nặng. Hay vi sinh vật nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Cấu tạo màng lọc RO: Các màng RO bao gồm nhiều lớp mỏng giống như các tấm phin được gắn chặt. Cuộn lại với nhau và trong một cấu hình dạng xoắn ốc quanh một ống trục chính cực chắc chắn.

Máy lọc nước R.O đem lại nhiều lợi ích

Sử dụng máy lọc nước R.O, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nguồn nước: Không tạp chất, không độc hại. Bổ sung các vi khoáng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Nước từ máy lọc R.O luôn có vị ngọt mát tự nhiên. Kích thích vị giác giúp cho người sử dụng thích uống nước hơn. Nhờ đó cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Nước được bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhờ các lõi lọc tạo khoáng, vô cùng an toàn và có lợi cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt tốt cho hệ thống tiêu hóa, giảm mệt mỏi và kích thích trí não hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh đó, nước tinh khiết từ máy lọc nước R.O đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ bởi khả năng phát triển hệ thống miễn dịch một cách tốt nhất.

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước R.O SAWA

Máy lọc nước R.O SAWA là một trong những sản phẩm có chất lượng lọc nước cao cấp nhất bởi được trang bị màng lọc R.O chuyên dụng Filmtec từ Hoa Kỳ. Nhờ đó, nguồn nước đầu ra đã qua máy lọc nước SAWA vô cùng trong sạch, tinh khiết, hoàn toàn có thể uống trực tiếp được luôn mà không cần đun sôi lại.

Đáp ứng được mọi nhu cầu về nước của người tiêu dùng, máy lọc nước R.O SAWA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!