Vì sao lựa chọn máy lọc nước Aqua Star của Sawa Việt Nam?

Lựa chọn mua Máy Lọc Nước Aqua Star thương hiệu máy lọc nước uy tín của Sawa, đem đến cho người dùng sự an toàn và cảm giác tiện nghi khi sử dụng. Dưới đây là nội dung cam kết của công ty về chất lượng và dịch vụ bán hàng đối với sản phẩm Máy Lọc Nước  Aqua Star của công ty:

Khách hàng sử dụng máy lọc nước Sawa
Khách hàng sử dụng máy lọc nước Sawa

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm Máy lọc nước Aqua Star của Sawa Việt Nam

Máy lọc nước Aqua Star
Máy lọc nước Aqua Star

Chất lượng sản phẩm luôn luôn là yếu tố khiến cho khách hàng lựa chọn Aqua Star của Sawa Việt Nam. Chứ không phải là bất kì sản phẩm nào khác. Bởi Sawa Việt Nam chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng. Kiểm chứng cho nội dung này. Sawa Việt Nam Xin đưa ra minh chứng về Nước qua máy lọc nước RO Sawa Phiên bản Aqua Star được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt chuẩn nước uống tinh khiết theo QCVN 01:2009/BYT bởi Cục tiêu chuẩn đo lường Quatest 1.

Kiểm nghiệm mẫu nước
Kiểm nghiệm mẫu nước

 Bên cạnh đó là những tiêu chuẩn về chất lượng khác Khiến Aqua Star luôn chiếm trọn niềm tin của khách hàng:

Tính năng nổi bật của máy lọc nước Aqua Star

1- Lọc nước uống luôn mà không cần đun sôi 2- Tái tạo chức năng của nước: Tăng hàm lượng oxy, Alkaline, Maifan, ORP… 3- Bơm hút nước từ bể thấp, bể ngang, giếng khơi… 4- Tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy 5- Tiết kiệm nước thải 66% 6- Bảo hành phần điện 3 năm, màng RO 1 năm Mời các bạn xem thêm tại: Máy lọc nước Aqua Star

2. Cam kết về dịch vụ bán hàng

Tự hào là một trong số những đơn vị cung cấp máy lọc nước đồng hành cùng khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Dịch vụ bán hàng của Sawa luôn cam kết nhanh chóng, uy tín và tiện lợi. Các sản phẩm máy lọc nước Aqua Star sẽ nhanh chóng nhất đến tay khách hàng dù bạn ở nơi đâu. (thiếu phần bảo hành)

Các điểm bán dễ dàng tìm kiếm:

Bởi ngoài hệ thống các Showroom số 71-73-73 Trường Chinh- Thanh Xuân- Hà Nội;  Showroom Số 34 Nghiêm XuânYêm, Thanh Trì, Hà Nội.  Các điểm bán sản phẩm Aqua Star củ Sawa Việt Nam trải rộng tới các tỉnh thành như Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Nghệ An…

Điểm Bán hàng Showroom Sawa Việt Nam
Điểm Bán hàng Showroom Sawa Việt Nam

Tiện ích mua sắm tại nhà

Không chỉ cung cấp sản phẩm Máy Lọc Nước Aqua Star tới quý khách hàng bởi các đại lý máy lọc nước aquastar. Cùng với sự phát triển cũng như nhu cầu mua sắm không ngừng cải tiến của phần đông khách hàng hiện nay. Dịch vụ bán hàng trực tuyến bởi Sawa cung cấp cũng khiến khách hàng cảm thấy hết sức tiện lợi. Chưa bao giờ sở hữu một chiếc máy Lọc nước Aqua Star cho gia đình, cho cơ quan lại dễ dàng và nhanh chóng đến vậy.

Mua May Lọc Aqua Star RO Sawa Tại Nhà
Mua may lọc Aqua Star RO Sawa tại nhà

Chỉ bằng một cú click chuột, đội ngũ bán hàng Sawa Việt Nam sẽ lập tức hỗ trợ, tư vấn cũng như giao sản phẩm tới tận nhà quý vị. Đồng thời: – Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất – Giá cả cạnh tranh – Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất – Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu – Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng – Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm

3. Cam kết về dịch vụ sau bán chỉ có tại Sawa Việt Nam

Hậu mãi luôn là cụm từ nóng nhằm hướng tới các dịch vụ mà khách hàng được hưởng sau khi sở hữu một hoặc một nhóm sản phẩm của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp uy tín, sau khi bán hàng cho khách. Họ sẽ quan tâm tới hoạt động của máy, các chê độ bảo trì, bảo dưỡng để sản phẩm được hoạt động với công năng và điều kiện tốt nhất.

Không phải đợi máy hỏng mới sửa!

Chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán

Sawa Việt Nam Cùng một loạt các chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán. Nhóm khách hàng sử dụng sản phẩm Máy lọc nước Aqua Star sẽ nhận được gói bảo hành 3 năm cho máy và 1 năm cho màng lọc RO. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt sẽ tới tận nhà quý khách lắp đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Chưa kể đến đôi ngũ chăm sóc online từ văn phòng trung tâm sẽ đều đặn hỏi thăm tình trạng hoạt động máy. Cũng như điều phối kỹ thuật chăm sóc, bảo trì tới vệ sinh máy đều đặn mà quý vị không phải bỏ ra bất kì khoản chi phí ngoài lề nào.

Chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán
Chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là tiền đề quan trọng nhất để Sawa phát triển”. Sawa Việt Nam luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.