Vipcare máy lọc nước – Chương trình hỗ trợ người dùng 12 tháng

7045
dịch_vụ_thay_lõi_lọc_nước_sawa-1
dịch_vụ_thay_lõi_lọc_nước_sawa-1

Vipcare máy lọc nước: Máy lọc nước là một thiết bị quan trọng và thiết yếu trong mọi gia đình. Thiết bị cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe và nâng cao chất lượng đời sống. Cũng như nhiều thiết bị khác trong gia đình, có những lúc bị lỗi, hỏng… Hỏng thì sửa. Đúng là vậy, nhưng với máy lọc nước thì rất khác. Vì nước lọc tinh khiết được tạo ra từ máy lọc nước lại ảnh hưởng lớn đến đời sống & sức khỏe người dùng.

Vipcare máy lọc nước cụ thể là gì?

Là một dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho máy lọc nước tinh khiết gia đình. Đây là dịch vụ được thiết kế lần đầu tiên tại Sawa Việt Nam. Đơn vị đã và đang được trên 60.000 gia đình tại Hà Nội tin dùng.

dich-vu-may-loc-nuoc-vipcare
dich-vu-may-loc-nuoc-vipcare

Dịch vụ Vipcare máy lọc nước của Sawa áp dụng cho hầu hết tất cả các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ RO đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều đặc biệt là chúng tôi cung cấp dưới hình thức trải nghiệm miễn phí với giá 0đ.

Dịch vụ Vicare bao gồm công việc gì?

 1. Trong 1 năm, chia làm 4 lần, mỗi lần đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà và trợ giúp việc kiểm tra tình trạng máy lọc nước, kiểm tra chất lượng nước lọc, xử lý miễn phí các sự cố …
 2. Bạn được sử dụng 4 lõi lọc số 1 miễn phí 100%
 3. Không mất bất kỳ chi phí nào trong phạm vi trên. Tuy nhiên nếu bạn cần sử dụng dịch vụ gia tăng như nâng cấp máy, lõi lọc, thay thế các lõi lọc nước khác… Sawa sẽ cung cấp với bảng giá niêm yết tiêu chuẩn.
 4. Trên thực tế, chi phí lõi lọc dành tặng bạn và các chi phí nhân công … cho 4 lần trợ giúp như trên sẽ có giá ~890.000đ. Tuy nhiên bạn được miễn phí 100% để trải nghiệm.
qua-tang-vipcare
qua-tang-vipcare

Tôi đăng ký dịch vụ như nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang dịch vụ máy lọc nước và đăng ký. Đội ngũ Sawa sẽ cập nhật bạn lên hệ thống và quy trình trợ giúp.

Mời bạn vào đây để đăng ký: Dịch vụ máy lọc nước

Sawa Việt Nam JSC.,

 • Office: TTTM GoldenLand 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Kho hàng: 34 Nghiêm Xuân Yêm, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 1900 2296 – 024.7106 2296 –  024.858 758 19 – 024.858 758 29
 • Email: Sales@sawa.vn
 • Webshop: Https://maylocnuoc.sawa.vn
 • Website: Https://sawa.vn

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...