Xu hướng chọn mua máy lọc nước đầu năm 2016

Xu Hướng Chọn Mua Máy Lọc Nước Đầu Năm 2016 theo dòng chảy thời gian cũng như sự phát triển không ngừng của thế giới công nghệ, chiếc máy lọc nước liên tục được cải tiến với những bước đột phá mới. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Năm 2015 qua đi đã đánh dấu những thành tựu lớn trong thị trường máy lọc nước.

Và năm 2016 đến cùng những bước tiến quan trọng đã tạo nên luồng xu hướng mới trong việc chọn mua sản phẩm. Vậy những tiêu chí mới được đặt ra là gì? Sản phẩm máy lọc nước nào có khả năng đáp ứng cao nhất nhu cầu của người sử dụng?

Hãy cùng Sawa Việt Nam tìm hiểu qua những yếu tố sau đây!

1 – Máy Lọc Nước Đầu Năm 2021 cho nhiều loại nước

Mỗi một nguồn nước khác nhau sẽ phải có một cách lọc nước riêng. Để đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch, tinh khiết. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Do vậy, nếu như là trước đây, với những phương pháp lọc nước đơn giản. Thì không thể nào một chiếc máy lọc nước có thể xử lý được mọi điều kiện nguồn nước. Hay là một chiếc máy lọc nước. Chỉ có thể lọc được nước từ nguồn cực sạch. Chứ không có khả năng lọc nước nhiễm Sắt hay Canxi…

Vì vậy, việc chọn mua máy lọc nước của người tiêu dùng. Trở nên khó khăn hơn nếu như không có sự am hiểu nhất định về những công nghệ lọc nước. Hay những thiết bị lọc nước hiệu quả. Do đó, một trong những tiêu chí hàng đầu được đặt ra chính là một sản phẩm có khả năng lọc sạch nhiều điều kiện nước khác nhau, cho nguồn nước đầu ra tinh khiết, an toàn nhất.

  • Các dòng máy lọc nước cao cấp nhất hiện nay:
  • >> Máy lọc nước RO Sawa intelligent
  • >> Máy lọc nước công suất lớn

Máy lọc nước RO Sawa 8 cấp lọc berculli tủ IQ– Nhập khẩu nguyên chiếc. Là sản phẩm đang được người tiêu dùng tại các khu vực Miền Bắc– Miền Trung tin tưởng. Và sử dụng nhiều nhất hiện nay!

2- Máy Lọc Nước Đầu Năm 2016 chất lượng cao

Không chỉ chú trọng vào chất lượng nguồn nước đầu ra. Người tiêu dùng cũng luôn quan tâm đến chất lượng của máy lọc nước. Một thiết bị có thể lọc nước rất hiệu quả. Nhưng nếu thường xuyên xảy ra trục trặc. Hay hỏng hóc thì sản phẩm đó nhất định không phải là đối tượng mà người tiêu dùng hướng tới.

Chính vì vậy, bên cạnh việc nguồn nước đầu ra, phải trải qua những khâu kiểm định khắt khe tại các trung tâm uy tín. Thì bản thân chiếc máy lọc nước cũng phải được đảm bảo là một sản phẩm bền bỉ. Có chất lượng cao, sử dụng được lâu dài và duy trì hiệu quả lọc nước tốt.

Trong số những thương hiệu hiện có trên thị trường, máy lọc nước R.O SAWA phân phối bởi Sawa Viet Nam.,JSC là sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố và tiêu chí cần thiết mà người tiêu dùng đặt ra, tự tin nằm trong xu hướng chọn mua của người sử dụng đầu năm 2016 này.Mời các bạn tham khảo bài viết: Máy Lọc Nước Nào Tốt.

3- Thiết bị giảm thiểu nguồn nước thải

Với những hộ gia đình đã lắp đặt máy lọc nước từ lâu chắc không còn xa lạ với việc nước thải ra quá nhiều sau quá trình lọc nước. Và tiêu chí nêu trên không phải sản phẩm máy lọc nước nào cũng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, với các tiêu chí đồng bộ hệ thống. Sản phẩm nhãn hiệu Sawa được tối đa hoá về hiệu suất làm việc. Giảm thiểu chi phí đầu vào khấu hao khi sử dụng. Có thể giảm thiểu nguồn nước thải ra.

4- Chế độ bảo hành dài hạn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Máy lọc nước tốt luôn luôn đi kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Cùng chế độ bảo hành uy tín. Việc người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm của một thương hiệu. Phụ thuộc lớn vào dịch vụ hậu mãi. Nhìn vào thời gian bảo hành, người sử dụng cũng có thể đoán được chất lượng của sản phẩm mà mình chọn mua. Thời gian bảo hành càng lâu. Chất lượng sản phẩm càng tốt. Đồng nghĩa với việc bảo hành ngắn hạn thì khả năng thiết bị cũng mang chất lượng kém hơn. Cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng kém chuyên nghiệp. Do đó, người tiêu dùng cũng chú trọng tìm kiếm những sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

5- Máy lọc nước có thiết kế tinh xảo, sang trọng

Đi kèm với chất lượng, tính thẩm mỹ là yếu tố không thể thiếu. Được các Quý khách hàng quan tâm khi chọn mua máy lọc nước. Những sản phẩm có thiết kế gọn gàng, tiện ích, tính di động cao. Cũng như phù hợp nhiều vị trí trong thiết kế tổng quan của ngôi nhà chính là xu hướng của năm 2016. 

Với hình thức lắp đặt bên dưới gầm bếp hay lắp kèm vỏ tủ để đặt trong nhà bếp, phòng khách hiện nay. Việc lấy nước trở nên tiện lợi hơn và không gian sống cũng được trang trí bắt mắt, sang trọng hơn.

Đến với máy lọc nước R.O SAWA. Người tiêu dùng hãy chọn mua sản phẩm có vỏ tủ inox không nhiễm từ, bề mặt sáng bóng, láng mịn, màu sắc tao nhã, chi tiết trang trí thanh thoát, sang trọng với độ bền cao nhất.