Máy lọc nước cho gia đình: dưới 4 triệu có thể mua được không?

Khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng. Máy Lọc Nước Cho Gia Đình dần trở thành thiết bị thiết yếu cho mỗi gia đình. Người người, nhà nhà tìm cách đến cửa hàng, siêu thị nhằm chọn mua cho gia đình mình một sản phẩm lọc nước hiệu quả, an toàn nhất.

Máy lọc nước cho gia đình đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình

3 phiên bản máy lọc nước cho gia đình của thương hiệu Sawa đáp ứng nhu cầu nước sạch của người tiêu dùng

Như chúng ta đã biết, một máy lọc nước RO. Thường có nhiều lõi lọc khác nhau giữa các chức năng khác nhau. Khi phối kết hợp hoạt động trong cùng một máy sẽ đem lại hiệu quả lọc nước tốt nhất. Tuy nhiên, máy lọc nước RO Sawa thường được chia ra làm nhiều sản phẩm dựa theo số cấp lọc như: Máy lọc nước 6 cấp lọc (Tối thiểu), máy lọc nước 7 cấp lọc,… máy lọc nước 10 cấp lọc (Tối đa).

Theo đó, máy lọc nước chứa càng nhiều cấp lọc sẽ có giá cao hơn những sản phẩm ít cấp lọc hơn. Bởi nó có khả năng lọc nước trong sạch, tinh khiết và bảo vệ nước khỏi nhiễm khuẩn tốt nhất. Như vậy, không có nghĩa máy lọc nước có ít cấp lọc không thể lọc sạch nước.

Một máy lọc nước với số cấp lọc tối thiểu vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu lọc nước tinh khiết. Bởi mỗi một lõi lọc trong đó đã thực hiện đúng chức năng. Khi kết hợp sẽ tạo ra nước có chất lượng tốt.

Còn đối với những máy lọc nước có nhiều lõi lọc hơn. Chúng sẽ được trang bị nhiều lõi lọc bổ sung. Nhằm giúp nâng cao hơn nữa chất lượng của nguồn nước. Bổ sung thêm nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể. Đến với Sawa.vn, gia đình bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước chất lượng cao nhất. Chỉ với giá cả chưa đến 4 triệu đồng.

Thương hiệu máy lọc nước gia đình sawa

Thương hiệu Sawa hiện nay có 3 dòng sản phẩm máy lọc nước chính. Là Máy lọc nước Sawa Berculli (Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan). Máy lọc nước Sawa Economy (phiên bản kinh tế) và máy lọc nước Sawa Intelligent (phiên bản thông minh). Đối với 3 phiên bản trên, giá máy thường dao động từ 2 triệu đồng cho đến 6 triệu đồng tùy vào số lượng cấp lọc.

Riêng đối với phiên bản Berculli. Giá máy cao hơn những phiên bản khác một chút do máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Chất lượng đảm bảo vô cùng tốt, đem lại hiệu quả lọc nước cao nhất. Được chứng nhận bởi các trung tâm lớn uy tín, tuy nhiên vẫn giữ nguyên mức giá trong khoảng trên.

Không những thế, Sawa Việt Nam luôn có những chương trình khuyến mại đặc biệt. Nhằm giúp Quý khách hàng có cơ hội tiếp cận tốt nhất với sản phẩm.

Đăng kí mua hàng tại đây

Tuy nhiên, trước sự đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã và giá cả của máy lọc nước, người tiêu dùng gặp phải trở ngại lớn: Chọn mua máy lọc nước nào mới tốt?

Liên hệ với Sawa Việt Nam qua đường dây nóng  04.6655 4848, không ít khách hàng thắc mắc rằng: “Dưới 4 triệu đồng tôi có thể mua được máy lọc nước sạch cho gia đình không?”. Vì vậy, Sawa.vn xin giải đáp thắc mắc của các Quý khách hàng thông qua bài viết dưới đây! Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về thông tin sản phẩm máy cao cấp tại đây:

  • Máy lọc nước ROsf Sawa Berculli
  • Máy lọc nước RO Sawa Economy
  • Máy lọc nước RO Sawa Intelligent